Thứ ba, 21/03/2017

Tọa đàm cán bộ làm công tác nữ công trong KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi

Sáng ngày 3/3/2017, tại Trung tâm thương mại VSIP Plaza, Công đoàn KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi tổ chức buổi gặp mặt cán bộ làm công tác nữ công nhân kỉ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Dự buổi gặp mặt có ông Trần Văn Thanh – Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Quảng Ngãi cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh; ông Đàm Minh Lễ – Phó Trưởng Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi; các đồng chí trong Ban Thường vụ Công đoàn KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi cùng cán bộ phụ trách công tác nữ công các công đoàn cơ sở trong KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi.

 

Ban nữ công Công đoàn KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi lâm thời.

Mở đầu buổi tọa đàm, bà Đinh Thị Thanh Thủy – Phó Chủ tịch Công đoàn KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi, Trưởng ban nữ công Công đoàn KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi ôn lại truyền thống ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và đóng góp của nữ cán bộ, CNVC, NLĐ trong KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi đối với việc phát triển kinh tế xã hội của tỉnh nhà.

Đ/c Đàm Minh Lễ – Phó Trưởng Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi tặng hoa và quà cho các nữ CBCCNV có mặt trong buổi tọa đàm.

Phát biểu tại buổi tọa đàm, ông Trần Ngọc Tuân – Chủ tịch Công đoàn KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi đánh giá cao sự đóng góp của cán bộ làm công tác nữ công thuộc của Công đoàn KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi. Những năm qua, chị em đã thể hiện được vai trò nêu gương và có những đóng góp tích cực trong việc thực hiện bình đẳng giới; vào kết quả hoạt động sản xuất, kinh doanh của đơn vị. Mong rằng trong thời gian tới, cán bộ làm công tác nữ công tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động nữ công theo hướng sinh hoạt chuyên sâu các chuyên đề về kỹ năng hoạt động nữ công, về gia đình, hạnh phúc; tiếp tục vận động nữ đoàn viên công đoàn trong KKT và các KCN hưởng ứng phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Tại buổi tọa đàm, Ban Thường vụ Công đoàn KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi đã ra mắt Ban nữ công Công đoàn KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi lâm thời gồm 05 người, bà Đinh Thị Thanh Thủy – Phó Chủ tịch Công đoàn KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi giữ chức Trưởng Ban.