Khu đô thị VSIP Quảng Ngãi được quy hoạch đồng bộ về mặt kiến trúc đô thị hài hoà và phát triển đầy đủ các phân khu chức năng như trung tâm thương mại, khu dân cư, trường học, công viên.

VSIP Quảng Ngãi kiến tạo Khu đô thị VSIP Quảng Ngãi trở thành một môi trường sống hài hòa giữa thiên nhiên và con người, chú trọng tạo nên các công trình bền vững để mang lại phong cách sống xanh, cuộc sống đầy đủ tiện nghi cho cộng đồng cư dân văn minh.

Khu đô thị VSIP Quảng Ngãi
nơi bắt đầu của một tương lai thịnh vượng

THÀNH PHỐ XANH VSIP QUẢNG NGÃI

Nơi bắt đầu của sức sống mới
 • 7
  icon_overview_community-1

  CỘNG ĐỒNG VĂN MINH

  Khu đô thị VSIP Quảng Ngãi không chỉ là nơi học tập, làm việc và sinh sống mà còn là một cộng đồng dân cư cùng nhau chia sẻ niềm hạnh phúc của sự bình an, và sự phát triển thành công của các thế hệ trong gia đình.

  Thiết kế mang lại nhiều lựa chọn về nhà ở đáp ứng các nhu cầu khác nhau của cư dân.

 • 4.DSC_0083
  icon_overview_enviroment-1

  MÔI TRƯỜNG SỐNG XANH

  15% diện tích được dành cho mảng xanh, bao gồm: cây xanh, công viên và hồ nước sẽ đem lại không gian xanh, sạch sẽ, an toàn và gần gũi với thiên nhiên cho cư dân của Khu đô thị VSIP Quảng Ngãi.

 • IMG_6438
  icon_overview_enviroment1

  SỞ HỮU LÂU DÀI

  VSIP Quảng Ngãi cam kết thực hiện đầy đủ các thủ tục để cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu lâu dài cho khách hàng tại Khu đô thị VSIP Quảng Ngãi.

 • DJI_0046
  icon_overview_planning-1

  QUY HOẠCH ĐỒNG BỘ

  Không chỉ phát triển khu dân cư, chủ đầu tư còn chú trọng phát triển đồng bộ hạ tầng và các dịch vụ tiện ích cho một cộng đồng văn minh như trường học, trung tâm thương mại, công viên và các hoạt động văn hoá cộng đồng.

 • _MG_8625
  icon_overview_investor-1

  CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN

  VSIP Quảng Ngãi luôn luôn cam kết xây dựng và phát triển dự án đúng như quy hoạch và chủ trương nhằm đảm bảo giá trị đầu tư và chất lượng nhà ở của cư dân. Hợp tác với những đối tác uy tín cùng xây dựng hệ thống tiện ích hoàn thiện, thân thiện môi trường cho cộng đồng cư dân.

CHỦ ĐẦU TƯ VSIP QUẢNG NGÃI

 • Vào ngày 13/09/2013, lễ khởi công dự án Khu liên hợp Công nghiệp – Đô thị và Dịch vụ VSIP Quảng Ngãi được diễn ra trang trọng dưới sự chứng kiến của nguyên thủ hai quốc gia Việt Nam và Singapore. Hiện tại, VSIP Quảng Ngãi đang đầu tư phát triển Khu đô thị VSIP Quảng Ngãi với diện tích 254,51 ha, trong đó giai đoạn 1 rộng hơn 99ha. Hoạt động san lấp mặt bằng và xây dựng đã được bắt đầu từ giữa tháng 2/2016, đến cuối năm nay gần 24 ha thuộc giai đoạn 1 sẽ được hoàn thành gồm các hạng mục: Khu dân cư Thiên Mỹ Lộc, Công viên VSIP, Trung tâm thương mại VSIP Plaza.

  Mục tiêu của dự án nhằm xây dựng một khu dân cư mới, phù hợp với nhu cầu được sống trong môi trường xanh sạch đẹp của người dân Quảng Ngãi với chi phí hợp lý cùng với hạ tầng kỹ thuật đô thị đồng bộ, hiện đại, nhiều tiện ích; đảm bảo không gian ở, sinh hoạt, giao tiếp cộng đồng, vui chơi giải trí và hài hòa với thiên nhiên. Khi hoàn thành, dự án dự kiến sẽ đựa vào thị trường 6.500 đơn vị nhà và thu hút khoảng 34.650 cư dân sinh sống.

ĐỘI NGŨ PHÁT TRIỂN KHU ĐÔ THỊ VSIP QUẢNG NGÃI

 • CHỦ ĐẦU TƯ
  Investor
 • QUY HOẠCH
  Master Plan
  Singapore
 • THIẾT KẾ KIẾN TRÚC NHÀ LIÊN KẾ
  Terrace house architectural design
  USA
 • THIẾT KẾ HẠ TẦNG
  Infrastructure design
  Vietnam
 • GIÁM SÁT THI CÔNG NHÀ LIÊN KẾT
  Construction supervisor
  France
 • THIẾT KẾ CÔNG VIÊN
  Central Park design
  Singapore
 • ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI
  Sale agent
  Vietnam

Khu đô thị VSIP Quảng Ngãi là khu đô thị được đầu tư chỉnh chu về quy hoạch từ thiết kế của các đối tác uy tín. Toàn bộ quá trình hình thành, xây dựng và phát triển khu đô thị VSIP Quảng Ngãi được quản lý bởi đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp, hiểu rõ nhu cầu và phong tục tập quán địa phương